Công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt trong tương lai

Tiếp nối sự kiện ra mắt thành công tại Thái Lan ngày 12/05/2019 và hưởng ứng ngày không tiền mặt của chính phủ Việt Nam ngày 16/06/2019 và xu hướng tiêu dùng bằng thẻ và mô hình ví điện tử, ngày 18.06.2019 Cty Công nghệ CLOUD TECHNOLOGY & INVESTMENTS PTY LTD , Có giấy phép của Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Australia ( ASIC) đã ra mắt , trình diễn các giải pháp thanh toán, các công nghệ trong tương lai hướng đến một nền tài chính không tiền mặt.

Cloud Token thuộc thế hệ ví tài sản kỹ thuật số mới, Một trong những điểm nổi bật là việc thành lập hệ thống giao dịch thông minh Cloud Token JARVIS với tiền đề đảm bảo tính bảo mật của ví người dùng. Tài sản hệ thống giao dịch thông minh Cloud Token JARVIS được quản lý bởi quỹ phòng hộ. Cloud Token đã tạo ra một chức năng tiết kiệm tiền cho các nhà đầu tư để gửi tiền vào một ví một cách an toàn. Điểm lợi nhuận lớn nhất của Cloud Token, là hạn chế chênh lệch rủi ro.

Hình ảnh ra mắt sự kiện tại Thái Lan ngày 12/05/2019 , có sự góp mặt của nhà đầu tư cố vấn chiến lượt tỉ phú người Mỹ Jim Rogers ( thứ tư từ phải qua) , ông Ronald Aai ( thứ 5 từ phải qua) Sáng lập kiêm giám đốc công  ty nghệ  CLOUD TECHNOLOGY & INVESTMENTS PTY LTD

Giấy phép tại Úc của công ty CLOUD TECHNOLOGY & INVESTMENTS PTY LTD

Sản phẩm thẻ Master card của Cloud Token

Nguồn: http://ttxonline.vn/cong-nghe-thanh-toan-khong-dung-tien-mat-trong-tuong-lai-nd77603.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *